Giúp bạn phát triển Thương hiệu Quản trị Doanh nghiệp hiệu quả

       

  TẠI SAO KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN KKD TRONG 10 NĂM QUA?

  Trang website họat động hiệu quả sẽ đảm bảo khả năng mang về nhiều truy cập, nhiều đơn hàng và hơn hết là khiến khách hàng luôn quay trở lại vì sự tin tưởng vào thương hiệu. Hệ thống sinh thái Quản trị Doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những tên miền, hosting, VPS lưu trữ dữ liệu và các trang web hoạt động hiệu quả đúng như mong đợi giúp gia tăng doanh số bán hàng.

  Đừng để website của bạn bị chìm giữa vô vàn website khác mà hãy giành lấy vị trí bắt mắt nhất trong đại dương kỹ thuật số. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và hơn 7 năm thiết kế website chuyên nghiệp, hoạch định chiến lược, KKD Việt Nam sẽ giúp bạn thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị, công cụ tìm kiếm và góp phần tăng doanh số đáng kể.


  PHONG CÁCH ĐỜI SỐNG - Thiết kế Website tin tức, báo chí - Trang thông tin điện tử tổng hợp

  KKD Communications - Công ty thiết kế web tin tức chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Phong Cách Đời Sống thiết kế web tin tức bắt mắt, thân thiện, đa nền tảng. Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của KKD đã thảo luận và quyết định ra màu sắc chủ đạo của trang web dựa trên màu logo vốn có của PHONG CÁCH ĐỜI SỐNG, màu xanh dương đậm và đỏ.

  CÔNG TY NHẬT KHOA - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế uy tín

  Một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm thiết bị y tế, y khoa tại thị trường Việt Nam. Nhận thấy các sản phẩm thiết bị y tế chẩn đoán hình ảnh y khoa là các sản phẩm dự án đặc thù. Nhật Khoa tiên phong trong việc phát triển thương hiệu, xây dựng kênh thông tin, nhận diện sản phẩm để đưa sản phẩm chất lượng và giá cả chuẩn mực đến với các bệnh viện, phòng khám.

  KKD Việt Nam – Hệ sinh thái Quản trị Truyền thông Thương hiệuKKD Việt Nam – Hệ sinh thái Quản trị Truyền thông Thương hiệu

  ĐƯA THƯƠNG HIỆU ĐẾN GẦN VỚI KHÁCH HÀNG

  TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

  home_3d_hoverbox1ahome_3d_hoverbox1b
  WATCH VIDEO