Với 7 năm kinh nghiệm và kể từ khi ra đời vào tháng 07/2017,Công ty TNHH KKD (KKD Việt Nam) luôn tự hào là một trong những đơn vị tạo dựng nên Hệ sinh thái Quản trị Truyền thông Thương hiệu cho các cá nhân và doanh nghiệp.
  KKD Việt Nam – Định vị, Xây dựng thương hiệu cho Doanh nghiệp

  KKD Việt Nam là doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ quảng cáo, truyền thông thương mại và bán lẻ.


  Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh.


  KKD Việt Nam nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, đối tác tin tưởng.


  Đặc biệt, KKD Việt Nam tự hào khi trở thành đối tác cao cấp của P.A Việt Nam trong việc khởi tạo hệ thống lưu trữ backup, bảo vệ dữ liệu cho các doanh nghiệp với hàng loạt các dịch vụ: tên miền, điện toán đám mây, digital marketing… Vì mục tiêu: làm nên hệ sinh thái bền vững cho các doanh nghiệp.

  KKD Việt Nam – Hệ sinh thái Quản trị Truyền thông Thương hiệu

  Giá trị của KKD Việt Nam được tạo nên từ các giải pháp do các đơn vị thành viên sau mang lại.


  1. Content Solutions
  KKD Communications - Phong Cách Đời Sống - Anh Studio

  2. Technology Solutions
  KKD Tech: Hệ thống Tên miền - Giải pháp lưu trữ - Dịch vụ Website

  3. E-commerce Solutions
  KKD Retail

  The message

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.


  quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in re Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum. Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaq